Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 316
Tháng 05 : 2.184
Năm 2020 : 7.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG HỘI TRẠI

TƯNG BỪNG HỘI TRẠI

 

Thực hiện theo kế hoạch số 23/KH-LĐVT ngày 9 tháng 3 năm 2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường và Ban phụ trách Đội trường TH và THCS Vạn Thạnh, liên đội triển khai hoạt động hội trại "Tiến bước lên đoàn " năm học : 2018-2019.

      Chương trình hoạt động hội trại diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21/3/2019 đến 11 giờ ngày 23/3/2019 là kết thúc theo phương châm : Truyền thống- Đoàn kết- Tự quản- Sáng tạo .

Các hoạt động được diễn ra tại sân trường TH và THCS Vạn Thạnh  trong không khí vui tươi, sôi động và được các em học sinh tham gia nhiệt tình, cổ vũ nồng nhiệt. Ngoài sự có mặt của Đoàn viên, giáo viên,  còn có sự tham dự của đoàn viên xã đoàn Vạn Thạnh. Với sự nhiệt tình và quan tâm của các thầy cô , giáo viên chủ nhiệm lớp, các lớp đã tham gia đầy đủ và có được một buổi vui chơi lành mạnh sau một thời gian học tập.

     Các em học sinh  đã có những ngày thật ý nghĩa với những hoạt động và trải nghiệm hết sức thú vị. Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Đoàn cấp trên, Lãnh đạo nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, tập thể giáo viên-công nhân viên trong nhà trường.

     Qua hội trại, giáo dục thiếu nhi đội viên về ý nghĩa lịch sử to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm thành lập và trưởng thành (26/3/1931- 26/3/2019 ), giáo dục tình cảm, niềm tự hào về quê hương, đất nước. Từ đó các em xác định trách nhiệm của mình cần phải học tập và rèn luyện tốt hơn. Tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với giáo viên, rèn luyện các kĩ năng cần thiết, tính độc lập, sáng tạo trong học tập và cuộc sống.

     Hoạt động hội trại có ý nghĩa thiết thực để tuổi trẻ chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3, là sân chơi bổ ích để các em có cơ hội rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, ý thức kỉ luật, tinh thần đồng đội trong việc thực hiện các hoạt động của hội trại, đồng thời bổ sung kiến thức , kĩ năng tổ chức các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể. Hội trại được tổ chức khoa học, an toàn, tiết kiệm, phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của học sinh, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện. Hội trại còn là sân chơi bổ ích để học sinh giao lưu thắt chặt tình cảm với nhau.

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng thầy, cô giáo và em học sinh của nhà trường,  tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện, chắc chắn các em sẽ không bao giờ quên.  

                                                                                 BAN BIÊN TẬP : Khối 3

                                                                      TRƯỜNG TH&THCS VẠN THẠNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới