Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 05 : 2.299
Năm 2021 : 4.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2018-2019

Sáng thứ bảy 2/3//2019 Trường  TH&THCS Vạn Thạnh  đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 100 vận động viên học sinh ở tất cả các lớp.

 

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen tinh thần đoàn kết, đồng đội và tư duy cùng chiến thắng.

Hội khoẻ Phù Đổng của Trường  TH&THCS Vạn Thạnh năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Bóng đá, Bật xa, Nhảy xa, Đá cầu, …. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp 4 đến khối lớp 9, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường sắp tới./.

                                                                                                   Ban biên tập

                                                                                   Giáo dục thể chất - Văn thể mĩ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới