Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 05 : 2.299
Năm 2021 : 4.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI TRẠI 26/03

TỔ CHỨC HỘI TRẠI "TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

(26/03/1931 - 26/03/2019)

 

Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) Chi đoàn và Liên đội trường TH&THCS Vạn Thạnh đã tham mưu và được sự đồng ý chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường để tổ chức hội trại với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”. Hội trại diễn ra trong hai ngày 22 và 23/3/2019 với nhiều nội dung hấp dẫn và lí thú.

Hội trại lần này với quy mô toàn trường bao gồm một trại trung ương mang tên “Tiến bước lên Đoàn” và 11 tiểu trại của 11 Chi đội các lớp. Đây chính là dịp để các em học sinh cùng nhau vui chơi, sinh hoạt tập thể và quan trọng hơn nữa là thể hiện tinh thần đoàn kết trong không khí thi đua, giao lưu sôi nổi.Tại hội trại này, chúng tôi tổ chức các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ.

* Ở phần xây dựng lều trại: Nhìn chung các lớp đều có sự đầu tư lớn trong việc chuẩn bị vật liệu làm lều trại. Các lều trại được thiết kế và trang trí với nhiều kiểu cách khác nhau đã tạo nên sự sinh động trong tổng thể chung của hội trại. Qua phần thiết kế lều trại các em đã gửi gắm đến người xem những thông điệp về khát vọng hòa bình, tinh thần hướng về biển đảo, tinh thần bảo vệ tổ quốc, tuổi trẻ với làm chủ tri thức, khoa học công nghệ… Qua phần chấm trại, BTC nhận thấy có nhiều lều trại đẹp, trong đó đáng biểu dương là các tập thể khối 4 (Đầm Môn), lớp 7B, lớp 9A.

 

 

 

* Ở phần thi các trò chơi: Đây là phần hoạt động vui nhộn nhất trong 2 ngày diễn ra hội trại. Các em đã thể hiện sự phối nhịp nhàng, hợp ý trong trò chơi Chuyền chanh và Truyền tin; thể hiện sự tinh tế, khéo léo, linh hoạt trong trò chơi Kẹp bóng về đích và Thi nấu ăn; thể hiện sự nhanh nhạy trong trò chơi Nghe nhạc giành ghế. Tất cả đã tạo nên một sân trường hò reo vui nhộn với những tràng pháo tay cỗ vũ. Cũng có sự cứu trợ của giáo viên phụ trách các tiểu trại.

 

Trò chơi Nghe nhạc giành ghế

 

Trò chơi Chuyền chanh

Trò chơi Kẹp bóng về đích

 

 

 

 

 

 

Trò chơi Thi nấu ăn

 

Phần Cứu trợ của giáo viên phụ trách các tiểu trại

Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm lớn nhất, sự miệt mài trong tập luyện, sự chuẩn bị đẩy đủ về mọi mặt, cho đến giờ phút này có thể nói rằng hội trại 26/3/2019 đã diễn ra với nhiều thuận lợi và đã thành công tốt đẹp, BTC đã có phần Tổng kết và trao giải Nhất, Nhì, Khuyến khích và 3 giải toàn khối cho lớp 7A; Khối 5 (Đầm Môn); lớp 9A nhằm khích lệ tinh thần của các tiểu trại.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới