Về việc triển khai xây dựng cổng thông tin điện tử

Thực hiện công văn số 324/PGD&ĐT- CNTT&TV ngày 27 tháng 3 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh về việc kết luận và triển khai chuyên đề xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal). Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm báo cáo thực hiện một số nội dung như sau:

1/ Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thành lập ban quản trị. Các thành viên trong ban quản trị đã tiến hành nghiên cứu tài liệu hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ, bước đầu đã thực hiện được một số nội dung theo yêu cầu của bộ phận CNTT -  Phòng GD&ĐT Vạn Ninh.

2/ Trong buổi họp hội đồng tháng 04/2018, BQT đã giới thiệu cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường về cổng TTĐT (Portal) của đơn vị mình. Đa số cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã tiếp thu tốt và theo dõi thường xuyên hoạt động  của Website.